热门标签

LMHT: Riot Phreak tự tin đã tìm được lời giải cho việc cân bằng Azir

时间:3周前   阅读:3

Sau hàng loạt thay đổi cân bằng trong phiên bản 13.5, Riot Phreak nhận định anh đã thành công với những chỉnh sửa cho Hoàng Đế Sa Mạc Azir.

Azir đã nhận được hàng loạt các thay đổi cân bằng trong phiên bản 13.5 của LMHT. Từ thông số cơ bản đến những chiêu thức cơ bản Q, W, E của Azir đã được Riot chỉnh sửa lớn tại bản cập nhật này, đến cả Nội Tại – Đĩa Mặt Trời cũng có một “bộ mặt” khác sau khi phiên bản 13.5 cập bến vào 8/3 vừa qua.

Riot Phreak – một người dành nhiều tâm huyết cho bản cập nhật lần này cho Azir, mới đây đã vui mừng chia sẻ một số thống kê sớm về tỷ lệ thắng của Hoàng Đế Sa Mạc sau khi phiên bản 13.5 cập bến. Vị Riot này nhấn mạnh rằng tỷ lệ thắng của Azir đang có dấu hiệu tăng lên cho thấy anh đang đi đúng hướng để cân bằng vị tướng này.

,

新2appwww.hg9988.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2足球网址,新2app下载,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

“Sự chênh lệch của Azir tại môi trường chuyên nghiệp và những trận đấu Xếp Hạng có lẽ đã giảm từ 3,5% xuống chỉ còn 0,5%,” Phreak chia sẻ trên trang Twitter của mình. “Chắc chắn những dữ liệu trên vẫn chưa đủ độ tin cậy để đánh giá mức độ thành công của bản cập nhật lần này, song chúng ta vẫn có thể hi vọng khi tỷ lệ thắng của Azir hoàn toàn có thể tăng thêm 4%”

Theo Phreak, mục tiêu của những thay đổi lần này chủ yếu để giảm sức ảnh hưởng của Azir trong môi trường chuyên nghiệp và tăng tỷ lệ thắng của hắn trong chế độ Xếp Hạng. Nếu thế, thì Riot có lẽ đã đạt được một nửa mục tiêu của họ trong phiên bản 13.5 này khi Azir dần không được ưa chuộng nhiều trong những trận đấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên ở khía cạnh còn lại,  hiện tại Hoàng Đế Sa Mạc vẫn đang có tỷ lệ thắng thấp nhất trong số các vị tướng Đường Giữa với 42,85% tỷ lệ thắng theo trang thống kê U.GG.

Phreak nhấn mạnh rằng người chơi đã bắt đầu chọn Nhịp Độ Chết Người cho Azir và tối đa hóa khả năng W của vị tướng là kỹ năng đầu tiên. Nhà phát triển này dự đoán rằng các món đồ như Nanh Nashor sẽ là lựa chọn mạnh mẽ hơn cho Azir tại phiên bản 13.5. Nhưng có lẽ tại thời điểm hiện tại, nhiều người chơi vẫn sử dụng lối lên trang bị truyền thống cho Hoàng Đế Sa Mạc – điều mà vị Riot cho rằng khiến tỷ lệ thắng của Azir không tăng lên như dự định.

Xem thêm:

上一篇:勇夺全球医学影像学大赛银奖

下一篇:以太坊开奖网(www.326681.com)_创业追梦 黄锦辉教授 中大工程学院 创新科技中心主任

网友评论