热门标签

Hỗ trợ 2 hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn từ quỹ “Mái ấm tình thương”

时间:3周前   阅读:3

Vừa qua, Hội LHPN huyện Hoằng Hóa đã tổ chức trao hỗ trợ 2 nhà “Mái ấm tình thương” cho chị Trịnh Thị Hồng Trong (thôn Cự Đà, xã Hoằng Đức) và chị Lê Thị Tươi (thôn Đạt Tài 2, xã Hoằng Hà). Mỗi ngôi nhà được hỗ trợ 20 triệu đồng, từ quỹ “Mái ấm tình thương” bằng sự chung tay đóng góp của toàn thể hội viên hội phụ nữ trong huyện.

Đây là 2 hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cả 2 hội viên đều là phụ nữ đơn thân, có hoàn cảnh khó khăn. Đối với hội viên Lê Thị Tươi (thôn Đạt Tài 2, xã Hoằng Hà) thuộc đối tượng hộ nghèo, là mẹ đơn thân. Con gái chị Tươi bị bệnh tim, bản thân chị Tươi thường xuyên đau ốm, sức khỏe yếu, nên cuộc sống của gia đình chị gặp rất nhiều khó khăn và không có điều kiện tu sửa nhà, phải ở trong ngôi nhà cấp bốn xuống cấp trầm trọng. Cảm thông trước hoàn cảnh của gia đình chị, được sự quan tâm của Hội LHPN huyện, cấp ủy chính quyền, các ngành đoàn thể xã cùng gia đình, dòng họ đã xây và hoàn thiện cho mẹ con chị ngôi nhà cấp 4 kiên cố.

,

哈希游戏源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希游戏源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Trao nhà “Mái ấm tình thương” là hoạt động ý nghĩa, được Hội LHPN huyện Hoằng Hóa tổ chức thường niên, thể hiện được tinh thần tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách”, giúp đỡ, ủng hộ hội viên hội phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, từng bước vươn lên ổn định cuộc sống.

Được biết, từ khi thực hiện phong trào đến nay, các cấp Hội PN huyện Hoằng Hóa đã hỗ trợ xây mới 44 nhà với tổng trị giá 1.075 triệu đồng, sữa chữa 8 nhà trị giá 100 triệu đồng và mua sắm trang thiết bị cho 2 nhà với tổng 22 triệu đồng.

Tuyết Mai

上一篇:新2会员注册(www.sd2828.net)

下一篇:工商联提案:以务实行动优化环境,激励民营企业重振信心

网友评论