热门标签

Mới cưới được vài tháng, tôi đã làm khổ chồng

时间:1个月前   阅读:3

新二皇冠最新手机登录www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新二皇冠最新手机登录网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Ảnh minh họa: Theo Phụ Nữ Việt Nam.

Ngay từ khi ngồi trên ghế giảng đường, tôi quyết tâm sau này phải cưới được đại gia. Để có thể lấy được chồng giàu có, ngoài vẻ đẹp sẵn có, tôi phải có được sự nghiệp thì mới tương xứng với họ, bởi "gió tầng nào gặp mây tầng đó".

Sau khi ra trường, tôi luôn nỗ lực học tập và nâng cấp bản thân. Từ một nhân viên bình thường, sau 5 năm, tôi trở thành quản lý và hiện tại là giám đốc của công ty. Lương hàng tháng của tôi trên 100 triệu, có nhà riêng và dùng xe hơi đi làm.

Khi sự nghiệp vững chắc, tôi đủ tự tin tìm kiếm một nửa của mình. Tôi tiếp xúc với nhiều giám đốc tài ba giàu có, thế nhưng họ chỉ coi tôi là đối tác đầy bản lĩnh. Còn tôi thấy ở họ là sự tính toán và bận rộn với công việc, không có chút cảm giác yêu đương nào.

Trong một lần về quê chơi, tôi rủ cậu nhân viên tên Dương đi cùng, vừa lái xe giúp, vừa để trò chuyện cho bớt buồn ngủ. Về đến nhà, cả gia đình tưởng tôi đưa bạn trai về ra mắt, mọi người còn khen chúng tôi có nhiều nét giống nhau, có duyên là vợ chồng.

Mẹ tôi tâm lý đến mức còn sắp xếp cho chúng tôi nằm chung một phòng. Đêm đó, Dương và tôi nằm cùng giường nhưng 2 người không chạm vào nhau. Chính sự đứng đắn của người nhân viên khiến tôi có cảm tình và bắt đầu để tâm.

Vài tháng sau đó, chúng tôi chính thức là vợ chồng. Tưởng gia đình hạnh phúc sẽ bắt đầu, nào ngờ lại xảy ra biến cố đau lòng. Một năm trước, trong lúc đi tập thể dục buổi tối, tôi bị xe ô tô tông phải.

Sau nhiều tháng nằm viện điều trị và phẫu thuật chỉnh hình, gương mặt tôi không phục hồi lại như ban đầu. Tôi không dám nhìn mặt mình trong gương. Công ty tạo điều kiện cho tôi quay trở lại công việc nhưng tôi không còn đủ tự tin tiếp xúc với mọi người.

Trong thời gian bị tai nạn, tôi mới nhận ra điểm tốt của chồng mình. Dù công việc rất bận nhưng anh vẫn cố gắng dành thời gian rảnh rỗi chăm sóc vợ. Toàn bộ chi phí phẫu thuật chỉnh hình, anh dùng tiền của bản thân trả. Anh luôn ở bên động viên an ủi tôi cố gắng lên, chồng tin tưởng tôi sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Chúng tôi chưa có con, bản thân tôi từ sau tai nạn thì thường xuyên đau nhức, không biết đến bao giờ mới có thể phục hồi hoàn toàn mà mang thai. Thế nên tôi đã khuyên anh chia tay, nhưng chồng không chịu, nói là cả đời này chỉ chung thủy với một mình tôi. Tôi không muốn là gánh nặng cho chồng, theo mọi người tôi phải làm sao đây?

上一篇:你玩过影子传说吗?这个游戏的背景是什么,神秘礼物又是什么?

下一篇:煲香约提醒您:血虚者必如此食!养血安神、味道鲜美、身体健康

网友评论