热门标签

新2手机网址(www.zq38.vip):UAV tấn công Kiev đêm giao thừa mang dòng chữ "Chúc mừng năm mới"

时间:1个月前   阅读:3

新2手机网址www.zq38.vip)实时更新发布最新最快的新2手机网址、新2手机网址线路、新2手机网址登录网址、新2手机网址管理端、新2手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

Hình ảnh chụp một chiếc UAV ở Kiev cho thấy dòng chữ "Chúc mừng năm mới" bằng tiếng Nga (Ảnh: Dailymail).

Theo các nguồn tin, hình ảnh chụp mảnh vỡ một trong những chiếc UAV tự sát sau khi tấn công thủ đô Kiev cho thấy dòng chữ "Chúc mừng năm mới" bằng tiếng Nga được viết trên thân máy bay.

Ông Andriy Nebitov, người đứng đầu lực lượng cảnh sát Kiev, đã đăng trên Facebook bức ảnh trên.

Phía Nga chưa bình luận gì về vụ việc này.

Moscow tiếp tục tấn công dữ dội bằng tên lửa và UAV trên khắp Ukraine vào đêm giao thừa khi lệnh giới nghiêm được áp dụng ở một số vùng của nước này, khiến nhiều buổi lễ kỷ niệm không thể diễn ra ở một số không gian công cộng.

Ukraine cáo buộc Nga tấn công thủ đô Kiev và các thành phố khác bằng tên lửa và UAV do Iran sản xuất, đồng thời tuyên bố đã bắn hạ 45 UAV Nga trong đêm giao thừa.

,

哈希游戏源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希游戏源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Tuyên bố cho biết, 13 UAV đã bị bắn hạ vào cuối năm 2022 và 32 chiếc khác bị tiêu diệt vào đầu năm mới.

Chính quyền Ukraine không tiết lộ số UAV trên có tấn công được mục tiêu mà chúng hướng đến hay không, trong khi Thị trưởng Kiev Vitaliy Klitschko cho biết không có thương vong.

Lệnh giới nghiêm lúc 23h tối đã được áp dụng ở thủ đô Kiev đề ngăn người dân tổ chức ăn mừng trên quảng trường chính.

Nhưng trong nhiều giờ trước giờ giới nghiêm, hàng trăm người dân đã xuống đường phố, vẫy cờ Ukraine và chúc nhau những điều tốt đẹp khi họ chụp ảnh trước cây thông Noel lớn ở Quảng trường Sofia được thắp sáng bằng màu xanh và vàng.

Sau đó, khi còi báo động không kích hú hơn 4h đồng hồ suốt đêm ở Kiev, một số người có thể nghe thấy tiếng hét vang từ ban công các ngôi nhà: "Vinh quang cho Ukraine! Vinh quang cho các anh hùng!".

Bộ Tổng tham mưu Lực lượng Vũ trang Ukraine cho biết, ở những nơi khác ngoài thủ đô Kiev, Nga cũng tiếp tục đà tấn công mạnh mẽ.

Các cuộc tấn công mới nhất đã làm hư hại cơ sở hạ tầng ở Sumy, phía đông bắc của đất nước, Khmelnytskyi ở phía tây và Zaporizhzhia và Kherson ở phía đông nam và nam, Bộ Tổng tham mưu Lực lượng Vũ trang Ukraine cho biết.

,

新2网址大全www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

上一篇:全球最大的博彩平台 --(www.99cx.vip)

下一篇:新2正网会员开户(www.hg8080.vip):三代情 姚金昌玲

网友评论