热门标签

ERC20换TRC20:Âm Dương Truyện: Nhập vai chiến thuật đặc sắc chuẩn bị ra lò

时间:3个月前   阅读:13

ERC20换TRC20,TRC20换ERC20www.u2u.it)是最高效的ERC20换TRC20,TRC20换ERC20的平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

Âm Dương Truyện thuộc thể loại Turn Base lấy chủ đề Âm dương sư được rất nhiều game thủ yêu thích, trò chơi được ALIEN phát hành, theo lịch thì ngày ra mắt chính thức của game là 27/10, tuy nhiên hiện nhà phát hành đã cho phép người chơi tải về trước trên cả hai nền tảng Android và IOS.

Cốt truyện Âm Dương Truyện

Âm Dương Truyện lấy bối cảnh thần thoại giả tưởng tại nước Nhật thời xa xưa, người chơi vào vai một Yêu Linh Sư tập sự chu du khắp nơi chiến đấu với các Yêu Linh tại cả hai thế giới Thức Thần lẫn Linh Hồn nhằm mang lại sự hòa bình cho nhân gian.

GamePlay

Như bao tựa game Turn Base khác, người chơi chiêu mộ rồi thành lập cho mình một tổ đội, dẫn dắt họ chiến đấu, vượt qua các thử thách từng bước phát triển team ngày càng mạnh mẽ hơn. Ơ đây cũng vậy, bạn cùng họ sẽ tham gia Yêu Linh Đối Chiến các trận đấu 10vs10, Yêu Linh quyết đấu, hoặc Thần – Yêu phân tranh còn gọi là chiến liên server đây là nơi bạn phô diễn sức mạnh cũng như tư duy chiến thuật đỉnh cao của mình.

Có hơn 200 yêu linh cho người chơi thoải mái lựa chọn, với từng ngoại hình, kỹ năng và phong cách chiến đấu riêng. Nếu anh em là một nhà sưu tầm thì đầy rõ ràng là một vùng đất hứa, còn là một nhà chiến thuật đại tài thì với số lượng lớn này thì có thể giúp chúng ta có thể linh hoạt trong chiến thuật của mình. Sự đa dạng này, sẽ mang đến cho game thủ một trải nghiệm đầy phong phú không bị nhàm chán.

Đồ họa Âm Dương Truyện

Với đồ họa chuẩn phong cách manga/anime Nhật Bản, Âm Dương Truyện mang đậm tính chất Fantasy cùng âm nhạc lôi cuốn. Các trang phục được kỳ công thiết kế, sẽ khuấy đảo tam giới. Âm Dương Truyện hứa hẹn là tựa game mobile RPG Turn-Based đủ sức làm thỏa mãn người chơi, nhất là fan anime, manga, âm dương sư và còn nhiều hơn thế nữ.

Nếu anh em cảm thấy hứng thú có thể ấn vào Link tải về trước dưới đây. Ngoài ta bạn có thể theo dõi Fanpage, Group của game hoặc Motgame để có những thông tin mới nhất.

Link tải trước: Android – IOS

Theo dõi thông tin của Kênh Tin Game tại:

  • Fanpage: Review Mobile Games
  • Group: Ở đây có game Mobile
  • Youtube: Kênh Tin Game Mobile
  • Tiktok :Kênh Tin Game Mobile

Đừng quên theo dõi Kênh Tin Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về game hot nhất nhé!

上一篇:Giám đốc sở ở Quảng Nam lên tiếng về yêu cầu cung cấp hồ sơ khách sạn, resort làm địa điểm cách ly

下一篇:www.a55555.net:Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2022’: Giúp trẻ mồ côi vững bước tới tương lai

网友评论