热门标签

新2会员手机管理端(www.hg108.vip):Khoảnh khắc người phụ nữ bất ngờ bị trăn cắn ngay tại văn phòng làm việc

时间:2周前   阅读:3

新加坡telegram群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Sự việc xảy ra trong khuôn viên của Sở Bảo tồn thực vật, Động vật hoang dã và Công viên Quốc gia tại thủ đô Bangkok (Thái Lan), được camera giám sát ghi lại, cho thấy khoảnh khắc một con trăn bất ngờ phóng ra từ bên dưới xe đẩy hàng, cắn vào chân của một người phụ nữ đang đi qua gần đó.

Hàm răng sắc nhọn của con trăn cắn chặt vào chân của người phụ nữ này, khiến cô gặp rất nhiều khó khăn để rũ con vật ra. May mắn, sau nhiều cú vẩy chân mạnh, người phụ nữ đã thoát khỏi hàm răng của con trăn và nhanh chóng bỏ chạy ra xa con vật.

Khoảnh khắc người phụ nữ bất ngờ bị trăn cắn ngay tại văn phòng làm việc (Video: Newsflare).

Người phụ nữ lập tức được đưa đến bệnh viện với những vết cắt sâu ở chân và bị chảy nhiều máu, gây ra bởi hàm răng của con trăn. May mắn, trăn là loài vật không có độc nên vết thương không gây nguy hiểm đến tính mạng. Hiện tình trạng của nạn nhân đã ổn định và được xuất viện.

Theo truyền thông địa phương, người phụ nữ gặp nạn không làm việc tại nơi xảy ra sự việc, mà sống tại tỉnh Khon Kaen và đến Sở Bảo tồn thực vật, Động vật hoang dã và Công viên Quốc gia để thăm người quen.

Người phát ngôn của Sở Bảo tồn thực vật, Động vật hoang dã và Công viên Quốc gia cho biết con trăn không phải thoát ra từ bộ phận chăm sóc động vật hoang dã của sở, mà nhiều khả năng đã trườn từ bên ngoài vào nhưng không ai hay biết.

,

新2会员手机管理端www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2会员手机管理端、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

,

"Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp an toàn khi tiếp nhận động vật hoang dã, bao gồm việc các loài động vật phải được nhốt kỹ trong lồng của chúng và được niêm phong kỹ càng", phát ngôn viên của Sở cho biết.

Các chuyên gia động vật sau đó đã tiến hành bắt giữ con trăn này. Con vật được xác định là một cá thể trăn gấm, là loài không có nọc độc nhưng sở hữu hàm răng sắc nhọn và cú cắn với lực mạnh.

Trăn gấm là loài bò sát dài nhất thế giới hiện nay, với chiều dài trung bình khoảng hơn 6m, có những cá thể đạt chiều dài lên đến 9 hoặc 10m. Giống các loài trăn khác, trăn gấm không có nọc độc và giết chết con mồi bằng cách cuốn thân quanh con mồi rồi siết chặt cho đến chết. Dù không có nọc độc, những vết cắn của trăn gấm gây chảy máu nhiều và có thể gây nhiễm trùng nghiêm trọng vì miệng của loài trăn này có chứa nhiều vi khuẩn nguy hiểm.

Dù loài trăn này có sức mạnh, thậm chí đủ sức để giết chết con người, nhưng trăn gấm không được xem là nguy hiểm cho con người. Tuy nhiên, trên thực tế, nếu trăn gấm bị kích động, sợ hãi hay lầm tưởng tay chân người là thức ăn thì chúng có thể cắn và siết chặt con người, thậm chí đã có những trường hợp trăn gấm ăn thịt người đã được ghi nhận.

Hiện Thái Lan đang bước vào mùa mưa nên số lượng trăn, rắn tại quốc gia này xuất hiện ngày càng nhiều, đặc biệt tại khu dân cư, khi các loài rắn tìm kiếm nơi khô ráo và ấm áp để lẩn trốn. Trong giai đoạn từ tháng 5 đến tháng 11, lực lượng cứu hộ tại Thái Lan trung bình cứ 15 phút lại nhận được một cuộc gọi từ người dân, nhờ hỗ trợ bắt trăn, rắn.

Theo Vpress/ITN

上一篇:幸运哈希源码出售:Road To EcoCity香港环保科技论坛2022开幕

下一篇:哈希牛牛源码(www.hx198.vip):Hài hước câu chuyện trình làng sớm game kinh dị Thần Trùng

网友评论