热门标签

足球博彩公司(www.hg108.vip):5 sao Hàn xứng danh “tắc kè hoa” màn ảnh

时间:2周前   阅读:4

足球博彩公司www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。足球博彩公司上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,足球博彩公司开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

Dưới đây là loạt diễn viên Hàn xứng danh tắc kè hoa màn ảnh khi có thể cân được mọi dạng vai.

Không bao giờ đóng khung hình tượng ở một dạng vai diễn, những sao Hàn này liên tục thử thách bản thân, đi tìm cho mình những kiểu hình tượng mới. Và với năng lực vượt trội, tất cả họ đều thành công trong việc thay đổi bản thân.

1. Shin Hye Sun

Không phải vô tình mà các bộ phim của Shin Hye Sun đa phần đều đạt được rating ấn tượng, giúp cô được mệnh danh là nữ hoàng rating màn ảnh Hàn. Qua mỗi tác phẩm của mình, Shin Hye Sun đều cho thấy một hình tượng mới mẻ. Khi cô là người thứ ba trơ tráo ở Tuổi Thanh Xuân, lúc là cô gái kiên cường ở My Golden Life hay người phụ nữ tuổi 30 bị hôn mê suốt 13 năm nên khi tỉnh lại vẫn nghĩ mình là cô nữ sinh 17 tuổi,… Thậm chí ngay cả vai linh hồn một người đàn ông tồn tại bên trong thân xác một vương hậu ở Mr. Queen cũng chẳng hề làm khó được Shin Hye Sun.

2. Park Eun Bin

Đóng phim từ nhỏ, Park Eun Bin chưa bao giờ để bản thân bị dập khuôn trong bất kỳ hình tượng nào. Ngay từ bé, cô đã thử thách bản thân với những vai diễn nhiều màu sắc, thậm chí là cả vai phản diện, có cả tính mạnh. Khi lớn lên, Park Eun Bin vẫn bền bỉ theo nghề, thử sức qua rất nhiều dạng vai khác nhau, từ người tự kỷ, nữ giả nam (Luyến Mộ) đến mỹ nhân hành động (The Witch 2) hay nữ thẩm phán mạnh mẽ, truy tìm công lý ở Judge vs. Judge,… tất cả đều không làm khó được Park Eun Bin. Thậm chí truyền thông Hàn Quốc còn ưu ái gọi cô với cái tên mỹ nhân có diễn xuất “phi thường”.

,

三公大吃小有公式概率www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

3. Lee Jong Suk

Lee Jong Suk thường được biết đến với loạt vai diễn thiên tài thế nhưng trên thực tế, các nhân vật mà anh đảm nhận có màu sắc hoàn toàn khác biệt nhau. Mỗi lần xuất hiện, Lee Jong Suk đều khiến khán giả phải ngỡ ngàng với màn thể hiện của mình. Ở Tuổi Trẻ Sục Sôi, khán giả được gặp gỡ một chàng lãng tử, hào hoa. Ở Pinochio là một thiên tài với bề ngoài kỳ quặc, dị hợm và luôn cố gắng che giấu năng lực. Ở Thánh Ca Tử Thần lại là một thanh niên yêu nước kẹt giữa lý tưởng sống với sự “giam cầm” của người cha giàu có,… Hay hiện tại, Lee Jong Suk cũng khiến khán giả bất ngờ khi chỉ ở Big Mouth, khán giả có thể gặp rất nhiều phiên bản khác nhau của anh, khi là chàng luật sư khù khờ, lương thiện, lúc lại là một ông trùm thứ thiệt.

4. Nam Goong Min

Sao có thể bỏ qua Nam Goong Min trong danh sách này. Trong sự nghiệp của mình, anh chưa bao giờ bị hạn chế bởi bất kỳ dạng vai diễn nào. Chính diện, phản diện, thậm chí cả những vai có tính cách lập dị cũng không thể làm khó được Nam Goong Min. Thú vị là mỗi khi đóng phim, đảm nhận một dạng vai diễn mới, Nam Goong Min lại nhập vai tới độ suốt quá trình làm phim, tính cách ngoài đời của anh cũng thay đổi khiến bạn gái nhận không ra.

5. Ji Sung

Nhắc đến “tắc kè hoa” màn ảnh thì chắc chắn phải gọi tên Ji Sung. Chỉ trong một bộ phim duy nhất Kill Me Hear Me, Ji Sung đã đóng tới 7 nhân cách khác nhau trong cùng một vai diễn, khi là cô bé 7 tuổi, lúc là nữ sinh mê trai, có khi lại là ông chú già hay bad boy lạnh lùng,… Tất cả các nhân cách này đều được Ji Sung diễn tả chân thực tới độ khiến khán giả phải “rùng mình”. Trong những bộ phim khác, Ji Sung cũng chứng minh mình là một diễn viên đa diện, có thể đảm nhận tất cả các dạng vai diễn dù tâm lý nhân vật có phức tạp tới đâu.

Nguồn ảnh: Hancinema

上一篇:约搏以太坊博彩游戏:《八方旅人》全球销量破300万 官方公布纪念贺图

下一篇:皇冠博彩:恩师寄语刘国宝:戒骄戒躁少看新闻 亚冠促他成长

网友评论